Giới thiệu về chúng tôi

duongleteach.com là một website giáo dục, chuyên khoa Ngữ văn cấp 2-3, do nhóm giáo viên, nghiên cứu giáo dục đảm nhiệm viết bài. Chúng tôi biên soạn website này nhằm tạo một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho người đọc trên nguyên tắc khoa học, dân tộc, đại chúng.

Đối tượng hướng đến là học sinh cấp 2-3 trên cả nước. Những bài viết chất lượng, bám sát chương trình sách giáo khoa và định hướng đổi mới của nền giáo dục, được biên soạn bởi những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn ngũ văn tại Sài Gòn sẽ đem lại cho học sinh những trang viết hấp dẫn, hỗ trợ các em trong việc tiếp cận, tiếp nhận nội dung kiến thức bài học trên lớp, bồi dưỡng niềm đam mê học văn và tình yêu cuộc sống.

Chương trình biên soạn bao gồm:

– Hướng dẫn trả lời câu hỏi sgk.
– Văn mẫu nghị luận tác phẩm văn học.
– Văn mẫu nghị luận xã hội.
– Văn mẫu thuyết minh.
– Văn biểu cảm.
– Văn mẫu miêu tả.
– Văn mẫu kể chuyện.

Ngoài ra còn có các chuyên mục khác như kho đề thi, sách hay, trang thơ, ôn luyện tuyển sinh. Chúng tôi rất cố gắng bằng mỗi bài viết đêm đến cho người đọc những kiến thúc hữu ích, giúp người đọc có những trãi nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi đang cố gắng cung cấp thật nhiều bài viết, đáp ứng nhu cầu học tập và tìm hiểu của học sinh cả nước. Do xuát phát tự nhiều quan điểm biên soạn khác nhau chắc chắn website sẽ không thể tránh khỏi sai sót, mong quý bạn đọc thông cảm. Mọi thắc mắc xin phản hồi về duongleteach.com, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến và phản hồi đến các bạn.

Để sử dụng hiệu quả website giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất, xin vui lòng đọc trước Điều khoản sử dụng trang.

Ban quản trị https://duongleteach.com