Chính sách điều khoản

Chào mừng bạn đến với duongleteach.com!

Cảm ơn bạn đã truy cập trang tài liệu học tập duongleteach.com của chúng tôi. Trang tài liệu được cung cấp bởi nhóm giáo viên chuyên văn làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bằng việc sử dụng trang tài liệu của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã quy định.

  • Điều khoản sử dụng:

Người sử dụng có thể tham gia bình luận, gửi phản hồi về nội dung của mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ tôn trọng mọi phản hồi miễn điều ấy không gây sự xúc phạm người khác hoặc làm giảm chất hượng và uy tín của website. Khi sử dụng trang tài liệu duongleteach.com, bạn phải tuân thủ mọi chính sách mà chúng tôi yêu cầu nhằm đảm bảo quyền lợi của bạn và của chúng tôi.

Không được sử dụng trái phép trang tài liệu của chúng tôi. Ví dụ: không được gây trở ngại cho nội dung hiển thị của chúng tôi hoặc tìm cách truy cập chúng bằng phương pháp nào đó không thông qua giao diện và hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp. Bạn chỉ có thể sử dụng website của chúng tôi theo như được luật pháp cho phép. Không sao chép, sửa đổi nội dung các bài viết đã được cố định.

Việc bạn sử dụng trang của chúng tôi không có nghĩa là bạn được sở hữu bất cứ các quyền sở hữu trí tuệ nào đối với kho tài liệu của chúng tôi hoặc nội dung mà bạn truy cập. Bạn có thể tải tài liệu làm tư liệu học tập, nghiên cứu nhưng không được sử dụng tài liệu cho mục đích nào khác như: đăng tải lại với tiêu đề khác, mua bán hoặc bất cứ một giao dịch nào khác đều là hành vi vi phạm. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động này. Tôn trọng sáng tạo là một cách kết nối chúng ta với nhau trong những lợi ích chung nhất.

Chúng tôi sẽ không cho đăng tải hoặc hiển thị nội dung của người dùng gửi đến có liên quan đến các vấn đề sau:
+ Nội dung khiêu dâm, nội dung người lớn hoặc nội dung dành cho người trưởng thành
+ Nội dung kích động bạo lực
+ Nội dung đe dọa hoặc có chủ trương gây tổn hại đến bản thân hoặc người khác
+ Nội dung quấy rối, hăm dọa hoặc bắt nạt một cá nhân hoặc một nhóm gồm các cá nhân
+ Nội dung kích động thù địch, cổ động phân biệt đối xử hoặc coi thường với một cá nhân hoặc một nhóm dựa trên chủng tộc hoặc nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tình trạng khuyết tật, độ tuổi, quốc tịch, tình trạng cựu chiến binh, khuynh hướng tình dục, giới tính, nhận thức giới tính hoặc các đặc điểm khác gắn liền với hành vi phân biệt đối xử hay khinh miệt có hệ thống.
+ Mội dung chứa đựng thông tin kích động hành vi xúc phạm quá mức
+ Nội dung sao chép từ nguồn khác.
+ Phần mềm hoặc nội dung khác vi phạm Chính sách phần mềm không mong muốn
+ Phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo
+ Nội dung về ma túy và đồ tiêm chích ma túy bị cấm
+ Nội dung quảng bá, bán hoặc quảng cáo sản phẩm từ các loài có nguy cơ bị tuyệt chủng hoặc bị đe dọa.
+ Bán bia hoặc rượu mạnh
+ Bán thuốc lá hoặc các sản phẩm liên quan đến thuốc lá
+ Bán thuốc kê đơn
+ Bán vũ khí hoặc đạn dược (ví dụ: súng cầm tay, các bộ phận súng cầm tay, dao chiến đấu, súng bắn điện)
+ Nội dung liên quan đến các chương trình trả tiền cho người dùng để nhấp vào quảng cáo hoặc phiếu mua hàng, thực hiện tìm kiếm, lướt web hoặc đọc email
+ Bất kỳ nội dung nào khác bất hợp pháp, cổ vũ hoạt động bất hợp pháp hoặc vi phạm các quyền pháp lý của người khác

  • Lợi ích sử dụng website duongleteach.com

Duongleteach.com là một trang tài liệu hoàn toàn miễn phí dành cho người sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những bài viết hữu ích, hỗ trợ cho việc học tập, tham khảo và nghiên cứu của học sinh, sinh viên, giáo viên và các nhà nghiên cứu văn học.

Tài liệu của chúng tôi đăng tải trên nền tảng Google và tuân thủ các chính sách của Google. Chỉ một mình đối tượng cung cấp sẽ chịu trách nhiệm về nội dung này. Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn tham gia bình luận, viết bài đóng góp nhằm phát triển cho trang tài liệu ngày càng phong phú, hoàn thiện hơn. Chúng tôi có thể xem xét nội dung để xác định xem nội dung đó có bất hợp pháp hoặc vi phạm chính sách của chúng tôi hay không và chúng tôi có thể xóa hoặc từ chối hiển thị nội dung mà chúng tôi có lý do chính đáng để tin rằng nội dung đó vi phạm chính sách của chúng tôi hoặc vi phạm luật pháp.

  • Chính sách hỗ trợ cộng tác viên

Chúng tôi mong muốn sự đóng góp của các bạn luôn tích cực, hướng đến lợi ích chung cho cộng đồng. Bởi thế, nội dung đăng tải do các bạn gửi đến chúng tôi phải tuân thủ các yêu cầu sau:

Tài khoản sử dụng của bạn

Bạn có thể cần có tài khoản để sử dụng và theo dõi tài liệu đăng tải của chúng tôi. Bạn có thể đăng kí làm thành viên hoặc, biên tập viên, người viết bài thông qua quản trị viên của trang website.

Tài khoản của bạn sẽ được chúng tôi tôn trọng. Nếu bạn đang sử dụng trang này được chỉ định cho bạn bởi quản trị viên, các điều khoản khác hoặc bổ sung có thể được áp dụng và quản trị viên của bạn có thể truy cập hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn khi hành động của bạn có khả năng gây nguy hại cho người sử dụng hoặc ảnh hưởng đến chất lượng website.

Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền

Để bảo vệ sự riêng tư của bạn khi tham gia vào trang tài liệu duongleteach.com, chúng tôi cam kết làm theo các yêu cầu hợp lí của bạn như: không đăng tải bài viết khi bạn chưa yêu cầu, không hiển thị tài khoản gmail khi bạn chưa yêu cầu, hiển thị đầy đủ bài viết và tên tác giả, tôn trọng bản quyền của chủ sở hữu bài viết, không xóa, spam hoặc thay đổi nội dung bài viết mà không có lí do.

Nội dung của bạn trong trang của chúng tôi

Website của chúng tôi cho phép bạn tải lên, đệ trình, lưu trữ, gửi hoặc nhận nội dung. Bạn giữ quyền sở hữu mọi quyền sở hữu trí tuệ mà bạn có đối với nội dung đó. Tóm lại, những gì là của bạn sẽ luôn thuộc về bạn.
Chúng tôi sẽ lựa chọn hình thức hiển thị bài viết, hình ảnh theo bạn yêu cầu. Ví dụ việc hiển thị hay không hiển thị tài khoản gmail, facebook của bạn trong trang chủ. Chúng tôi sẽ tôn trọng các lựa chọn của bạn đưa ra để giới hạn các cài đặt về mức độ hiển thị hoặc chia sẻ trong Tài khoản Google của bạn.

Mọi ý kiến hoặc yêu cầu có thể gửi về địa chỉ gmail duongle.6686@gmail.com hoặc gửi trực tiếp qua phần phản hồi về website. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xem xét và giải quyết mọi vấn đề có liên quan.

Chúc các bạn có được những trải nghiệm hữu ích.

Thân ái!

Ban quản trị https://duongleteach.com