Lồng đèn Lộc Vừng (Lồng đèn Cát Lợi)

den-trap

Xưởng sản xuất lồng đèn Cát Lợi 

Xin giới thiệu đến các bạn mẫu lồng đèn Lộc Vừng mẫu mới nhất vừa được chúng tôi thiết kế và sản xuất.

Cơ sở sản xuất đèn lồng Cát Lợi – Bình Chánh

Liên hệ theo số điện thoại: 090 697 5198 (gặp Anh Lanh)

locvungquan

Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ là thuật ngữ thường được sử dụng trong văn hóa Trung Hoa và trong nền văn hóa các nước đồng văn. Phúc Lộc Thọ nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp mà con người luôn mong ước là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần. Ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường không thể tách rời.

phucloctho

Dựa trên ý nghĩa đó, chúng tôi thiết kế chiếc lồng đèn LỘC VỪNG với kiểu dáng tròn trịa và đầy đặn. Sự kết hợp hài hòa màu Trắng – vàng – đỏ – xanh – đen là diểm nhấn của sản phẩm này. Trong đó vàng (thổ) và đỏ (hỏa) là màu chủ đạo. Biểu tượng của ngũ hành tương sinh, thiên địa hòa hợp nhằm đem lại phúc lợi cho thân chủ. 

Lồng đèn Lộc Vừng

Mẫu locvung1

Ông Lộc hay Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán của Trung Quốc. Ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, “lộc” phát âm gần với lục”, tay cầm “cái như ý” hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh (hươu cũng được phát âm giống “lộc”).

Mẫu locvung2

Màu vàng tượng trưng cho khí trung tâm (nhân khí). Màu đỏ tượng trưng của khí vượng (thiên khí). Vàng và đỏ từ xưa được xem là màu của sự thịnh vượng và giàu sang.

Mẫu locvung3

Chữ vừng có âm đọc gần với vượng nên từ xưa nhân dân ta tin tưởng vào ý nghĩa tốt dẹp của nó. Một chiếc đèn lồng LỘC VỪNG treo trong nhà sẽ mang đến vượng khí tốt đẹp, sự may mắn và tài lộc vững vàng.

locvungquan1

Chúng tôi nhận đặt hàng sỉ và lẻ. Nếu các bạn cần chúng tôi sẵn sàng làm theo yêu cầu.

Địa chỉ:Cơ sở sản xuất đèn lồng Cát Lợi – Bình Chánh

Liên hệ theo số điện thoại: 090 697 5198 (gặp Anh Lanh)

Tìm kiếm nhanh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.