Khóa học onlinephotoshop

Top #11 Khóa học Photoshop Online từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất 2021.

2304
Nội dung bài viết

Hellu mọi người, tớ là Quỳnh An của Blog Duongleteach.com nè, lại một tuần nữa trôi qua mà dịch covid vẫn đang không có dấu hiệu thuyên giảm, việc giãn cách xã hội lại được áp dụng, làm cho cô gái chuyên sống ảo như mình chỉ biết ở nhà Photoshop lại những tấm ảnh cũ.

Nhân cơ hội này tớ tranh thủ học thêm vài khóa học Photoshop Online để khi hết dịch có thể tìm kiếm một công việc tốt hơn.

Những công việc đến Photoshop, những kiến thức mà tớ học được đều qua những khóa học Online từ Photoshop Online cơ bản cho đến Photoshop Online chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cao trong công việc. Tớ đã tìm được công việc với thu nhập ổn định từ niềm đam mê chỉnh ảnh của tớ.

Có thể bạn đang tìm review khóa học ghép ảnh photoshop Huy Quần Hoa

Học Photoshop nên bắt đầu từ đâu ?

Việc định hướng ra mục tiêu ban đầu bạn muốn học gì và sau khi học xong sẽ làm gì ? Khi bạn xác định được rõ ràng thì bạn đã có khởi đầu thành công rồi.

Không có một quá trình nào cụ thể, tớ đã bắt đầu bằng Photoshop qua điện thoại, những bức ảnh thường ngày tớ chụp lại được tớ đều đem đi chỉnh sửa.

Sau dần tớ thích Photoshop quá thế là tìm hiểu những trang uy tín đăng kí những khóa học Photoshop Online. Lúc đầu chỉ học chỉnh sửa ảnh cơ bản, sau rồi học thêm những cắt ghép,… cứ kiểu càng học càng đam mê, càng muốn tìm hiểu nên mình cứ học thêm nhiều.

Nên học có phí hay học Photoshop Online miễn phí ?

Chà, vấn đề này theo quan điểm cá nhân tớ thấy là nên học Photoshop Online có phí. Việc học miễn phí chỉ có thể chỉnh sửa bình thường, chứ để trở thành một người Photo chuyên nghiệp thì nên đăng kí tham gia những khóa học.

Mức phí bạn bỏ ra để học những khóa Photoshop sẽ rất xứng đáng nếu bạn chịu khó tìm hiểu đến những thầy cô dạy có chuyên môn, khi tham gia các khóa học sẽ được đưa ra giáo trình đầy đủ. Điều này giúp bạn dễ dàng định hướng đúng đắn trong việc học Photoshop của bạn.

Cách tự học Photoshop nhanh nhất và hiệu quả

Cách tự học Photoshop nhanh nhất và hiệu quả nhất đó chính là nỗ lực. Bạn nên luyện tập cũng như thực hành hằng ngày.

Thời gian đem lại hiệu quả nhanh hay chậm dựa vào thời gian bạn bỏ ra học chúng và nguồn kiến thức bạn thu nạp được. Tớ thấy tự học Photoshop thì nên bắt đầu từ những khóa học Photoshop Online cơ bản. 

Việc bạn tìm giáo viên dạy phù hợp cũng là cách đem lại hiệu quả cao khi học Photoshop online. Như bản thân tớ nếu thích học thầy cô nào thì tớ rất dễ tiếp thu kiến thức và chú ý nghe giảng.

Bạn hãy tìm hiểu những sản phẩm mà được tạo ra từ Photoshop , những sản phẩm làm bạn thích, bạn muốn làm được ra những sản phẩm đó, từ đó lấy động lực, mục tiêu hướng đến.

Nên học Photoshop hay illustrator

Ồ nô, hai phần mềm này tuy tưởng chừng là giống nhau nhưng chúng lại hoàn toàn khác nhau. Một bên Photoshop là chỉnh sửa ảnh, một bên illustrator là phần mềm đồ họa có vai trò thiết kế. Nhìn chung đều mang thiên hướng nghệ thuật và sự sáng tạo.

Việc lựa chọn nên học photoshop hay illustrator là dựa theo nhu cầu, hướng đi nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Như bản thân tớ muốn làm Photographer thì tớ sẽ chọn học Photoshop vì cả hai đều có tính liên kết mật thiết với nhau.

Tớ thấy illustrator đòi hỏi sự sáng tạo rất nhiều, tính chuyên môn cũng rất cao hơn Photoshop, nếu học được cả Photoshop và illustrator thì chắc chắn bạn sẽ có một công việc rất tốt cho mình.

Top 11 khóa học Photoshop Online tốt nhất hiện nay

Việc lựa chọn một khóa học Photoshop Online chất lượng quyết định rất lớn kết học tập của bạn. Các bạn đã biết học ở đâu và học ai chưa ? Nếu chưa, cùng tớ xem khóa học photoshop online tốt nhất hiện nay ở đâu có thể vừa đáp ứng được nhu cầu chất lượng mà học phí vừa hợp túi tiền nhé !

1.Photoshop cho người mới bắt đầu

Phải cần một khởi đầu suôn sẻ thì những bước tiếp theo mới trở nên dễ dàng đúng không nào ? Khóa học photoshop cho người mới bắt đầu này của thầy Dinh sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho những ai muốn bắt đầu học photoshop đấy.

Nội dung khóa học

Khóa học có nội dung hết sức ngắn gọn vì chỉ có 5 phần : tổng quan về photoshop, tìm hiểu thanh công cụ, chỉnh sửa hình ảnh với Photoshop, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, và cuối cùng là tổng kết.

Vì khóa học cơ bản nên những gì thầy dạy vẫn còn dễ, đa phần chỉ mới làm quen với phần mềm Photoshop. Ở khóa học có 3 bài học thử , với 12 bài tiếp theo ở phần 2 thầy sẽ dạy những công cụ có và thường sử dụng trên phần mềm. Những bài học sau sẽ là thực hành với những hình ảnh thầy đưa ra hết sức dễ dàng để có thể làm theo.

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học Photoshop Online
Tên khóa học   Photoshop cho người mới bắt đầu
Tên giảng viên   Nguyễn Văn Dinh
Thời lượng khóa học 05 giờ 34 phút
Giáo trình 33 bài giảng
Giá khóa học 600.000 VNĐ Giảm giá 199.000 VNĐ

Thầy Dinh với giọng nói dễ nghe thì thầy dạy còn rất dễ hiểu, trong quá trình dạy thầy lấy ví dụ và thực hành luôn để học viên trong quá trình học sẽ dễ tiếp thu bài. Không những thế thầy còn chia sẽ nguồn tài liệu ở các trang uy tín các bạn có thể download về dễ dàng hỗ trợ cho quá trình học.

Vì là khóa học Photoshop cho người mới bắt đầu nên mọi thứ đều còn rất căn bản, rất phù hợp cho ai mới làm quen photoshop, các bạn hãy nhanh tay ghi chú lại những lưu ý thầy đưa ra và chăm chỉ thực hành nhé.

Ưu điểm

 • Giáo trình và nội dung rất hay
 • Dễ hiểu và rất dễ học
 • Thầy dạy rất có tâm
 • Thường có giá ưu đãi tốt

Nhược điểm

Tớ thấy khóa học không có nhược điểm gì. Vì là khóa cơ bản toàn những kiến thức nền nên các bạn cố gắng lắng nghe và học tập nhé.

Đánh giá 10/10

Link đăng kí Full khóa học photoshop cho người mới bắt đầu (unica.vn)

2. Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop

Úi úi, các bạn có ai là fan tik tok thì hẳn sẽ không thể bỏ qua khóa học Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop bởi idol có biệt danh Huy Quần Hoa này đâu nha, tớ không ngờ được gặp idol của mình tại Unica hôm nay.

Nội dung khóa học

Khóa học có 4 phần : cách đổi màu layer, bóp dáng người bằng liquifi, thiết kế poster và banner và cuối cùng là thực hành làm poster.

Nhìn thì tưởng khóa học ít nội dung thế thôi nhưng khi học xong những bài trên là có thể tự tin tự làm poster hay tạo nên những banner cho riêng mình.

Những bạn nào còn đang chưa có cái nhìn tổng quan về phối màu hay bố cục hình ảnh sao cho đẹp mắt thì cũng yên tâm đi nha, vì ở khóa học này thầy sẽ dạy tườm tập hết.

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học Photoshop Online
Tên khóa học   Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn       giản bằng Photoshop
Tên giảng viên   Mai Xuân Huy
Thời lượng khóa học   07 giờ 38 phút
Giáo trình   29 bài giảng
Giá khóa học 799.000 VNĐ Giảm giá 199.000 VNĐ

Thầy hay làm video hài vậy thôi nhưng khi dạy thầy rất chỉnh chu đó nha, thầy dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Tuy nhiên thầy dạy với tốc độ hơi nhanh, bạn nào muốn đăng kí khóa học này, tớ nghĩ nên tốt nghiệp khóa cơ bản ở trên xong thì việc khóa này sẽ không có gì khó khăn.

Khóa học còn rất cơ bản nên rất dễ học, những bài thực hành được thầy đưa vào bài giảng rất chi tiết, điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quát về bài học.

Sau khóa học tớ thấy để làm một poster bắt mắt thì không hề khó đâu nha, sự sáng tạo cũng sẽ được tăng lên trông thấy, những màu sắc giờ đây tớ cũng đã biết kết hợp trông sao cho thật hài hòa.

Ưu điểm

 • Khóa học photoshop cơ bản rất dễ hiểu và dễ học
 • Áp dụng được rất nhiều vào thực tế
 • Thầy dạy rất có tâm
 • Thường có giá ưu đãi tốt

Nhược điểm

Tớ thấy thầy dạy tiến độ hơi nhanh nên các bạn cần tập trung cao độ, à khóa học không có bài học thử đâu nha, nhưng tớ thấy rất đáng để đăng kí khóa học photoshop online này.

Đánh giá 10/10

Link đăng kí : Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop (unica.vn)

3. Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Khóa học dành riêng cho dân kiến trúc nè mọi người ơi, thời đại hiện đại lên thì những kĩ thuật cũng được cải tiến, kiến trúc sư bây giờ không chỉ vẽ trên giấy mà còn phác họa mẫu vẽ qua 3D, giúp thuận lợi hơn trong công việc.

Nội dung khóa học

Với 10 phần và 3 bài học thử: những bước khởi đầu, dự án ngoại thất : thực hành dựng hình trong 3ds và làm việc với bản vẽ, dự án ngoại thất: Sử dụng thư viện 3D,…..

Nội dung đầy đủ những thiết kế nội thất từ cái bàn, cái ghế hay mái ngói tất cả đều được dựng lên, người ngoài nhìn vào rất dễ nhìn và hình dung ra cảnh vật.

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học Photoshop Online
Tên khóa học Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất
Tên giảng viên   Nguyễn Thanh Tùng
Thời lượng khóa học   06 giờ 47 phút
Giáo trình   81 bài giảng
Giá khóa học 900.000 VNĐ Giảm giá 699.000 VNĐ

Nghe thông tin giảng viên mà mình thấy choáng ngợp trước thành tựu của thầy quá, mà thầy dạy có tâm lắm nha, thầy dạy rất dễ hiểu, không chỉ dạy dựng nội thất mà còn dạy những thủ thuật về ánh sáng, vật liệu phía ngoài.

Thầy dạy thiết kế từ trong nhà ra ngoài nhà, rất đầy đủ và chi tiết, ứng dụng được rất nhiều vào thực tế, học xong một khóa Photoshop là các bạn có thể tự tin hơn trong công việc. Đừng lo lắng về việc không biết sử dụng  hay cài phần mềm vì thầy sẽ hướng dẫn từ đầu đến cuối và đầy đủ mọi thứ luôn.

Ưu điểm

 • Khóa học rất hay và nhiều nội dung phong phú
 • Thầy dạy rất hay và nhiệt huyết
 • Khóa học tườm tập những nội dung có thể ứng dựng được nhiều vào công việc
 • Giá cả quá hợp lí cho một khóa học Photoshop đầy chất lượng

Nhược điểm

Tớ thấy khóa học không có nhược điểm gì, tuy nhiên nếu bạn nào muốn học thêm về thiết kế và nội thất 3D thì nên đăng kí thêm ở thầy một vài khóa nữa để có thể vững bước trên con đường kiến trúc.

Đánh giá 10/10

Link đăng kí  Học diễn họa 3D nội thất từ A-Z (unica.vn)

4. Ghép ảnh chuyên nghiệp với khóa học Photoshop Huy Quần Hoa

Một màn quay trở lại từ thầy Huy hài hước, những màn ghép ảnh thần sầu của thầy sẽ không làm bao giờ làm bạn thất vọng, cùng xem ở khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop, thầy sẽ dạy chúng ta cách như thế nào để trở nên chuyên nghiệp trong việc ghép ảnh nha.

Nội dung khóa hoc

Khóa học có nội dung khá ngắn gọn gồm  phần : Giới thiệu và hướng dẫn công cụ Photoshop, hướng dẫn tách chủ thể và tóc, các bước hậu kỳ blend và cắt ghé ảnh, các thủ thuật tạo bóng và ánh sáng, cuối cùng là thực hành.

Nhìn chung nội dung khá đầy đủ, những kiến thức để ghép thành một tấm ảnh nhìn chân thật đều rất đầy đủ. Với 4 bài được học thử thì có thể thấy thầy dạy rất sát với mục đích đề ra nên tớ đã đăng kí ngay vì mức học phí ổn mà nội dung cũng khá chất lượng.

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học Photoshop Online
Tên khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop
Tên giảng viên Mai Xuân Huy
Thời lượng khóa học   07 giờ 15 phút
Giáo trình   29 bài giảng
Giá khóa học 700.000 VNĐ Giảm giá 199.000 VNĐ

Thầy dạy rất chi tiết luôn nha, từ đầu thầy còn chỉ cách cài đặt phần mềm và tìm hiểu những công cụ, thầy dạy từ những bước ghép ảnh cơ bản rồi naangg cao dần.

Tuy nhiên tớ thấy khóa học sẽ phù hợp cho những ai có kiến thức photoshop căn bản thì học khóa này dễ theo kịp và dễ học hơn. Nếu không có kiến thức nền trước đó mà nhảy bổ vào học khóa Photoshop này luôn thì tớ e rằng các bạn sẽ phải mò mẫm rất lâu đây.

Khóa học Photoshop thầy không chỉ dạy lý thuyết không mà còn với những bài thực hành đi kèm ở cuối bài, các bạn hãy luyện tập nó nhiều hơn nhé vì sau khi làm thành thạo có thế các bạn sẽ sánh vai cùng với những idol hehe

Video có cả phụ đề để nếu các bạn nghe không quen các phím thì có thể nhìn kịp ở đó, tớ tin rằng sau khi học xong khóa này các bạn có thể tự tin tự ghép được những bức ảnh ưng ý

Ưu điểm

 • Khóa học hay và khá đầy đủ nội dung
 • Thầy dạy rất tận tình
 • Thầy chia sẽ những mẹo hay và những kinh nghiệm riêng của thầy rất hay.
 • Giá của khóa học rất tốt.

Nhược điểm

Trong video bài giảng còn một vài video có tạp âm sẽ gây chút khó chịu cho người học. Các bạn cần có kiến thức Photoshop căn bản để có thể dễ dàng theo học khóa cắt ghép này nhé.

Đánh giá 9/10

Link đăng kí  Tại đây 

5.Thiết kế logo – Xây dựng thương hiệu ấn tượng

Thiết kế có quá nhiều mảng để theo học, tại Unica hiện tại có riêng một khóa học Photoshop cho Thiết kế logo – Xây dựng thương hiệu ấn tượng, khóa học căn bản của thầy Đình Luận nhằm đem đến cho học viên những kỹ thuật, định hướng rõ ràng theo con đường thiết kế nói chung và thiết kế logo nói riêng.

Nội dung khóa học

Khóa học chỉ có 2 phần : Logo và cách xây dựng chúng, logo và cách thực hành thiết kế tạo hình.

Khóa học Photoshop bao quát được hết nội dung về thiết kế logo,tớ thấy học một khóa như vậy có thể tự tin tự mình thiết kế được những logo theo cách riêng của bản thân.

Nội dung đầy đủ và chi tiết đi từ cơ bản đến nâng cao dần rất phù hợp và đầy đủ cho những ai mới bắt tay vào học photoshop thiết kế logo.

Thầy giáo không chỉ dạy mà còn chia sẽ những bí quyết trong nghề của thầy. Tớ đọc thấy thầy có rất nhiều giải thưởng trong lình vực thiết kế này, chắc vì vậy mà những gì thầy dạy tớ thấy đều rất dễ hiểu.

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học Photoshop Online
Tên khóa học Thiết kế logo – Xây dựng thương hiệu ấn tượng
Tên giảng viên Mai Xuân Huy
Thời lượng khóa học   05 giờ 35 phút
Giáo trình   30 bài giảng
Giá khóa học 600.000 VNĐ Giảm giá 199.000 VNĐ

Photoshop ở khóa học này còn khá cơ bản nhưng rất đầy đủ, thiết kế logo từ nhữngchủ đề về du lịch,xây dựng, cho đến đối tượng là trẻ em.

Tuy là dạy photoshop online thời lượng cũng không được nhiều nhưng khóa học dạy rất bài bản, trước khi vào thực hành vẽ lên máy cho ra sản phẩm hoàn chỉnh thì thầy còn dạy trước phần phác họa bằng chì điều này giúp bạn làm quen và dễ tưởng tượng ra những hình mẫu mình muốn vẽ.

Để chắc chắn về những kiến thức sau khi học bạn nắm được gì và còn thiếu gì thì các bạn hãy tham gia bài kiểm tra trắc nghiệm ở cuối khóa học để có thể xem ôn lại cũng như chắc chắn rằng mình không bị bỏ qua kiến thức gì trong qua trình học.

Ưu điểm

 • Khóa học cơ bản và dễ học
 • Thầy dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu
 • Sau khi học có thể ứng dụng được rất nhiều vào công việc
 • Được học thử mà giá cả lại rất ổn

Nhược điểm

Tớ thấy khóa học photoshop này còn cơ bản, bạn nào muốn chuyên sâu hơn nữa thì hãy tìm hiểu và học thêm một vài khóa chuyên nghiệp khác để nâng cao tay nghề nhé.

Đánh giá 10/10

6.Tự học Photoshop trong 7 ngày

Nhìn tựa đề là có thể biết ngay thành quả đạt được rất nhanh đúng không nào? Không biết ở khóa học Tự học Photoshop trong 7 ngày của thầy Tiến có nội dung gì mà học đem lại hiệu quả nhanh như vậy.

Nội dung khóa học.

Với 3 bài được học thử và nội dung có 5 phần : giới thiệu về PTS, các nhóm phím công cụ, các tính năng và thủ thuật trong PTS, các lệnh điều hướng và chỉnh sửa ảnh.

Nội dung khóa học photoshop đầy đủ những hướng dẫn làm quen với phần mềm Photoshop PTS, khóa học căn bản giúp người học dễ dàng tiếp cận đến Photoshop kể cả khi bạn chưa biết gì về chúng.

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học Photoshop Online
Tên khóa học Tự học Photoshop trong 7 ngày
Tên giảng viên Trịnh Tấn Tiến
Thời lượng khóa học   4 giờ 22 phút
Giáo trình   30 bài giảng
Giá khóa học 599.000 VNĐ

Vì là dạng một khóa học cấp tốc nên tớ thấy học phí khá cao, nhưng bù lại nội dung dạy về Photoshop căn bản lại rất đầy đủ, thầy dạy rất chậm rãi và dễ hiểu.

Tớ thấy những bạn thực sự chưa biết gì về Photoshop cơ bản theo học khóa này rất phù hợp. Học đem lại hiệu quả khá cao mà còn trong thời gian ngắn, rút ngắn thời gian ở những kiến thức nền dễ học để có thể chuyển qua những khóa đào tạo chuyên sâu hơn.

Ưu điểm

 • Khóa học có nội dung ngắn nhưng rõ ràng và đầy đủ
 • Thầy dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình
 • Mang lại hiểu quả cao trong thời gian ngắn

Nhược điểm

Tớ thấy cần chú ý nghe giảng cũng như luyện tập nhiều thì có thể đem lại hiệu quả nhanh như mục tiêu 7 ngày đề ra.

Đánh giá 8/10

Link đăng kí 👉👉 Tại đây

7.Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao

Để xem ở khóa học  Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao này của thầy Thiệp có gì khác biệt với những khóa học trên nào.

Nội dung khóa học

Khóa học gồm 10 phần với rất nhiều nội dung : nhập môn Photoshop, chỉnh sửa ảnh chân dung, blend màu theo sở thích, hướng dẫn sử dụng action, thiết kế giao diện website…

Nhìn qua nội dung khá đầy đủ và được chia ra các phần nhỏ rất rõ ràng, với 6 bài được học thử các bạn có thể thấy giáo trình trong khóa học Photoshop này rất chỉnh chu.

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học Photoshop Online
Tên khóa học Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao
Tên giảng viên Phạm Thiệp
Thời lượng khóa học  5 giờ 18 phút
Giáo trình   50 bài giảng
Giá khóa học 600.000 VNĐ giảm giá 399.000 VNĐ

Tớ thấy thầy dạy dễ hiểu và nhiệt tình nhưng giọng hơi nhỏ, video kèm nhạc gây cảm giác khá buồn ngủ, mọi người nên giữ vững tinh thần trong quá trình học vì không phải là vấn đề quá lớn.

Khóa học Photoshop dạy từ cơ bản rồi nâng cao dần , nhưng chủ yếu là cơ bản rất phù hợp cho những bạn nào mới biết đến Photoshop sẽ rất phù hợp, tuy khóa học có bài nâng cao nhưng không nhiều, nếu muốn học để trở thành chuyên nghiệp thì tớ thấy chưa đủ vì còn thiếu một vài dạng bài.

Ưu điểm

 • Giáo trình hay, rõ ràng và đầy đủ
 • Thầy dạy rất dễ hiểu và chi tiết
 • Giá khóa học hợp lí
 • Có nhiều bài học thử

Nhược điểm

Còn khá ít bài tập thực hành các bạn cần chủ động tìm kiếm và luyện tập thêm nhiều dạng bài và nhiều hình ảnh.

Đánh giá 8/10

Link đăng kí Khóa học Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao (unica.vn)

8.Sản xuất phim quảng cáo và hoạt hình 2D với Photoshop và After effects

Khóa học dành cho những ai theo con đường giải trí chuyên cho Sản xuất phim quảng cáo và hoạt hình 2D với Photoshop và After effects.

Nội dung khóa học

Khóa học có 3 phần ngắn gọn : kịch bản và thiết kế, gắn xương và chuyển động cơ, gắn ảnh và setup ảnh

Nội dung ngắn nhưng xúc tích, đây không phải là khóa cơ bản và không dành cho người chưa biết gì về Photoshop nha các bạn.

Khóa học có giáo trình và nội dung phù hợp với những ai có chắc kiến thức nền về Photoshop muốn học thêm về sản xuất phim, quảng cáo hay hoạt hình, muốn mở rộng kiến thức về Photoshop thì khóa học ngắn này rất phù hợp

Bảng tổng quát

Danh mục   Khóa học Photoshop Online
Tên khóa học Sản xuất phim quảng cáo và hoạt hình 2D với Photoshop và After effects.
Tên giảng viên Vũ Đinh Hùng
Thời lượng khóa học 3 giờ 22 phút
Giáo trình   18 bài giảng
Giá khóa học 699.000 VNĐ

Nhìn giáo trình và giá tiền thì các bạn tưởng sẽ rất đắt đúng không nhưng kết quả đem lại cho bạn rất xứng đáng đó nha. Khóa học ứng dụng được rất nhiều vào công việc và trên thực tế công việc sản xuất này rất được ưa chuộng.

Ở phần đầu khóa học thầy dạy với tốc độ khá nhanh và không có chỉ dẫn cụ thể chỉ có thao tác, nên các bạn cần tập trung cao độ hơn để không bỏ lỡ chi tiết nào.

Ưu điểm

 • Nội dung hay, ngắn gọn
 • Thầy dạy hay và dễ hiểu
 • Được học thử

Nhược điểm

 • Giá thành cao hơn so với những khóa học khác.
 • Đoạn đầu không hỗ trợ sub để tiện theo dõi

Đánh giá 7/10

Link đăng kí 👉👉👉 Tại đây 

9. 34 Tuyệt chiêu chinh phục Photoshop

Khóa học 34 Tuyệt chiêu chinh phục Photoshop là khóa học với những thao tác cơ bản giúp bạn chinh phục Photoshop trong thời gian ngắn

Nội dung khóa học

Nội dung gồm 5 phần : nhập môn photoshop, kỹ thuật xử lý hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao, kỹ thuật chỉnh ảnh người từ cơ bản đến nâng cao,…

Giáo trình được chia ra từng nội dung rất rõ ràng, với 3 bài học thử tớ thấy rất ưng ý

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học Photoshop Online
Tên khóa học 34 Tuyệt chiêu chinh phục Photoshop
Tên giảng viên Nguyễn Thành Đạt
Thời lượng khóa học 5 giờ 53 phút
Giáo trình  34 bài giảng
Giá khóa học 650.000 VNĐ giá giảm 599.000 VNĐ

Thầy dạy nhiệt tình và rất dễ hiểu tuy nhiên thầy để nhạc nền khá to, gây dễ mất tập trung.

Nội dung đưa ra rất rõ ràng, ngắn gọn, học cũng rất dễ hiểu, phù hợp với những ai chưa biết gì về Photoshop đều có thể theo học.

Không chỉ có kỹ thuật chỉnh sửa ảnh mà ở khóa học Photoshop này còn đem đến những thiết kế Poster, card visit hay là thiết kế thực đơn.

Mỗi phần chỉ có 1 mục cơ bản không chuyện sâu nhưng khái quát được nội dung thiết kế cơ bản có thể áp dụng được vào công việc.

Ưu điểm

 • Nội dung hay, được phân rõ từng phần
 • Thầy dạy rõ ràng, dễ hiểu
 • Có phần được học thử
 • Giá thành ổn với giáo trình

Nhược điểm

Tớ thấy nhược điểm duy nhất ở đây là nhạc nền to hơn giọng thầy, khóa học khá cơ bản nên bạn nào cũng có thể theo học.

Đánh giá 9/10

Link đăng kí Khóa Học 34 Tuyệt Chiêu Chinh Phục Photoshop (unica.vn)

10. Học vẽ chân dung

Học vẽ chân dung tay xong rồi thì qua vẽ bằng phần mềm Photoshop luôn cho hiện đại mọi người ơi.

Nội dung khóa học

Khóa học ngắn gọn 2 phần: Dụng cụ cần thiết và phương pháp vẽ cấu trúc khuôn mặt và các kỹ thuật nâng cao để vẽ chân dung.

Nội dung xoáy sâu vào vấn đề phác họa và vẽ chân dung, dạy từ những nét vẽ cơ bản nhất đến nâng cao dần phù hợp cho những ai chưa biết gì về vẽ chân dung qua Photoshop.

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học Photoshop Online
Tên khóa học Học vẽ chân dung
Tên giảng viên Phạm Đức Duy
Thời lượng khóa học 2 giờ 23 phút
Giáo trình   17 bài giảng
Giá khóa học 700.000 VNĐ giảm giá 499.000 VNĐ

Thầy giảng khá chi tiết và cặn kẽ, khóa học ngắn nhưng rất hay và bổ ích, áp dụng được vào công việc, thời gian đem lại hiệu quả nhanh.

Nếu muốn có một nền tảng để học thêm các kỹ năng vẽ trên Photoshop thì khóa học này là lựa chọn khá phù hợp.

Ưu điểm

 • Dễ học và dễ hiểu
 • Đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn
 • Thầy dạy rất có tâm và nhiệt tình

Nhược điểm

Giáo trình khá ít nội dung chưa đầy đủ và chỉ mới có cơ bản.

Đánh giá  7/10

Link đăng kí newMessage (unica.vn)

11. Adobe Photoshop: Thiết Kế Giao Diện Game Mobile

Game mobile rất thịnh hạnh hiện nay vì vậy mà những giao diện cũng ngày càng được nâng cấp. Khóa học Adobe Photoshop: Thiết Kế Giao Diện Game Mobile này sẽ giúp bạn định hướng theo con đường Photoshop.

Nội dung khóa học

Khóa học với 11 phần : ảnh nền, thiết kế cấp độ chơi game từ dễ đến khó, thiết kế thanh, tiền xu, đá quý và ngôi sao, thiết kế thanh tải,….

Nội dung được chia ra từng phần mục rõ ràng, giúp học viên khi học không bị rối. Mỗi phần nội dung tuy được phân rõ nhưng còn khá ít.

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học Photoshop Online
Tên khóa học Adobe Photoshop: Thiết Kế Giao Diện Game Mobile
Tên giảng viên Linh Studio
Thời lượng khóa học 2 giờ 33 phút
Giáo trình   31 bài giảng
Giá khóa học 599.000 VNĐ

Giảng viên dạy rất hay nhưng hơi nhanh, các bạn hãy chú ý lắng nghe nhé. Khóa học dạy cơ bản về những giao diện thường có ở trong game mobile, nên tớ thấy nội dung chưa quá chuyên sâu.

Nhìn tổng quát tớ thấy khóa học khá ổn cho những bạn muốn bắt đầu với nghề thiết kế giao diện Game Mobile, nội dung dạy từ những thứ cơ bản nhất như thiết kế ảnh nền, nút play, hay những cửa hàng. Tất cả đều được phân chia theo từng mục ở khóa học

Ưu điểm

 • Khóa học có giáo trình hay và nội dung rõ ràng
 • Giảng viên dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình
 • Áp dụng được vào nhiều trong công việc
 • Có được học thử

Nhược điểm

Tớ thấy khóa học có giá cao hơn so với mặt bằng chung tuy nhiên chất lượng cũng rất xứng đáng đó nha.

Đánh giá 8/10

Link đăng kí newMessage (unica.vn)

Kênh YouTube học Photoshop online miễn phí

Sau đây là những kênh YouTube học photoshop online miễn phí mà tớ đã học qua và thấy khá là chất lượng:

1. Hoàng Phúc Photo – YouTube

2. Thư Viện Lập Trình – TIP & STORY – YouTube

3. Photoshop Tutorials by Webflippy – YouTube

Trong những kênh youtube trên mình thấy đều có rất nhiều kiến thức về Photoshop mà người dạy chia sẽ. Tất cả đều rất hay và bổ ích. Tuy không theo một giáo trình hay nội dung nào cụ thể nhưng những video giảng dạy của họ rất hay.

Các phím tắt khi học Photoshop Online

Tớ nghĩ những  phím tắt khi học photoshop online các bạn sẽ được học kỹ ở những khóa học căn bản, các bạn sẽ được thầy cô chia sẽ và giới thiệu qua tất cả chúng như: 

See the source image

Các bạn sẽ quen dần với các phím khi thực hành nhiều lần. Sau một thời gian việc sử dụng các phím tắt không sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong công việc, tiết kiệm được rất nhiều thừi gian trong quá trình làm.

F.A.Q khóa học Photoshop Online

Học Photoshop mất bao lâu ?

Học Photoshop mất bao lâu, còn dựa theo tiến độ chăm chỉ luyện tập của bạn mà thời gian có thể bị rút ngắn. Có những khóa học dựa theo nhu cầu cá nhân chỉ kéo dài chưa đến một tuần mà thành quả đem lại rất cao.

Photoshop rất nhiều công cụ và công dụng khác nhau việc khám phá ra chúng mất rất nhiều thời gian vì vậy nếu chỉ học căn bản sẽ mất 1 tuần đến 1 tháng, nếu học để trở nên chuyên nghiệp thì có thể tốn nhiều thời gian hơn nữa, cần luyện tập và trau dồi kiến thức hàng ngày là điều mà có thể rút ngắn thời gian nhanh nhất.

Học Photoshop xin việc ở đâu ? 

Tớ nhận thấy vấn đề này là mối quan tâm khá lớn của nhiều người tuy nhiên bây giờ rất nhiều công việc cần đến Photoshop các bạn có thể ứng tuyển vào những công ty giải trí chuyên về game, những công ty về truyền thông, giải trí….hay tiệm in ấn, báo chí.  Những công việc Photoshop bên thiết kế nội thất, nhà ở, logo cho công ty bất động sản….Mọi thứ bây giờ kinh doanh hay buôn bán đều cần đến Photoshop.

Học Photoshop có khó không ?

Học Photoshop không khó, việc học vững kiến thức Photoshop cơ bản sẽ giúp bạn vững bước hơn khi bắt đầu học nâng cao lên.Các bạn cần học có giáo trình bài bản và đầy đủ nội dung liên kết với nhau, khi đó mới đem lại hiệu quả cao.

Việc học sẽ càng thuận lợi hơn nếu các bạn luyện tập nhiều, đa dạng trong các hình ảnh, thể loại, điều đó giúp bạn nhanh chóng thích nghi với Photoshop.

Cuối cùng chúc các bạn một mùa dịch thật nhiều sức khỏe, học tập thật tốt nhé !

Xem thêm những bài viết của tớ tại http://duongleteach.com/

 

 

 

 

0 ( 0 bình chọn )

Dương Lê

https://duongleteach.com
Chuyên review khóa học online tốt nhất hiện nay. Chia sẻ kinh nghiệm học online

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 5

27/04/2021 00:00

Mã miễn phí vận chuyển 5.5 Shopee

Tại địa điểm

Duongleteach.com

Chủ đề