ExcelKhóa học online

Review top #11 khóa học Excel Online tốt nhất cho người mới bắt đầu? Học excel online ở đâu tốt? Học online có hiệu quả không?

5424
Nội dung bài viết

Hi mọi người, lại là Dương Lê đây, dạo này các bạn học tiếng Hàn ổn chứ ?. Còn hôm nay tớ muốn lên đây là để chia sẻ về khóa học Excel Online tốt nhất mà tớ từng học qua và tìm hiểu được.

Vì sao lại chọn môn học Excel mà không phải môn học khác? Là vì bản thân tớ đã thi rớt chứng chỉ tin học cơ bản môn excel và đã hơn 5 lần bị loại khỏi vòng kiểm tra tin học khi xin việc, quả là những nổi buồn.

Vậy nên tớ quyết tâm tìm hiểu và học thành thạo môn Excel để không ai có thể làm khó mình trong những bảng tính, những hàm tính hay là những bảng dữ liệu nữa.

Tình hình dịch vẫn đang diễn biến phức tạp thì tớ thấy nhân cơ hội này ở nhà học Excel Online như thế vừa có thể trau dồi kiến thức, rèn luyện tính tự học của bản thân, lại vừa bảo vệ sức khỏe. Mình sẽ review cho các bạn top #11 khóa học Excel Online tốt nhất cho người mới bắt đầu. Học online có hiệu quả không?và học excel online ở đâu tốt?….

 • Khóa học Excel online miễn phí
 • Khóa học Excel Online
 • Review khóa học Excel Online
 • Mã giảm giá học Excel Online
Review khóa học Excel Online tốt nhất cho người mới bắt đầu
Review top #11 khóa học Excel Online tốt nhất cho người mới bắt đầu? Học excel online có hiệu quả không?

Có nên học Excel Online không ? 

Theo tớ là nên học Excel Online.Cuộc sống luôn là những bộn bề, bao nhiêu thứ phải lo toan chính vì vậy tớ lựa chọn học Excel Online vừa tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, đặc biệt là có thể học bất cứ ở đâu vào thời gian rảnh.

Tớ thấy môn Excel đa phần toàn học trên máy tính nhiều, học trực tiếp ở những trung tâm hay trường lớp đều được dạy thông qua kết nối giữa các màn hình máy tính với nhau.

Tớ thấy học Excel Online như vậy cũng không khác học trực tiếp là bao lại còn lợi thêm nhiều thứ nên đăng kí học Excel Online là một lựa chọn sáng suốt.

Học Excel Online ở đâu tốt

Thời gian đầu mới tìm hiểu để học Online thì tớ học qua những video dạy miễn phí trên mạng. Tớ thấy trên mạng tràn lan và nhiều quá nên cũng không biết chắt lọc nội dung nào học cho phù hợp nhu cầu bản thân.

Nhưng thời gian sau đó tớ được các chị đồng nghiệp cùng công ty chỉ đến Unica và một vài trang uy tín khác để học.Tớ thấy tốt nhất vẫn là Unica

Theo tớ tìm hiểu thấy Unica hệ thống khóa học trực tuyến dành cho người đi làm hay những người không có nhiều thời gian rảnh để có thể đến lớp. Unica không chỉ có mỗi môn Excel mà còn rất nhiều môn từ những lĩnh vực khoa học cho đến đời sống. Việc lựa chọn Unica để đăng kí học là rất hợp lí vì đem lại hiệu quả cao mà còn trong thời gian ngắn.

Sau lần đăng kí học Excel Online ở Unica tớ đã đăng kí học thêm Yoga và cả tiếng Hàn, vì tớ cảm thấy học ở Unica rất an tâm vì chỉ toàn giáo viên chuyên môn giảng dạy, những giáo trình đầy đủ bài giảng, các khóa học có đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao.

Các bạn có thể tham khảo qua link tớ để đây nha:   Unica.vn – Học online cùng chuyên gia. 

Vậy các bạn cùng tớ xem trong Unica với khóa học Excel thì có gì hay ho.

Top 11 khóa học Excel Online tốt nhất

Trong quá trình học các bạn nên có máy tính kết nối với internet,máy tính chạy hệ điều hành Window và cài sẵn Office 2010 trở lên để hỗ trợ trong quá trình học nhé !

1.Thành thạo Excel 2010 trong 3 giờ

Gấp, gấp, gấp bạn nào đang còn bối rối với những bảng số hay còn chưa biết gì về Excel cơ bản thì bơi ngay vào khóa học Thành thạo Excel 2010 trong 3 giờ của giảng viên Lê Quang Hải đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc với Excel ngay nào.

Nội dung khóa học

Nội dung được chia làm 5 phần gồm : tổng quan, các thao tác cơ bản, các hàm tính cơ bản và cuối cùng là các thủ thuật vận dụng vào thực tế

Trước khi đăng kí còn chưa biết thầy dạy như thế nào, có đúng sát với nội dung mà tớ muốn học hay không thì tớ đã học thử 3 bài miễn phí có trong khóa học. Và quyết định phải đăng kí ngay thôi.

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học Excel Online tại Unica
Tên khóa học Thành thạo Excel 2010 trong 3 giờ
Tên giảng viên Lê Quang Hải
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học 03 giờ 39 phút
Giáo trình 30 bài giảng
Giá khóa học 599.000VNĐ

Thầy dạy có tâm lắm luôn, những thao tác thầy làm rất chậm, và giảng rất kỹ,  xen kẻ vào những cách thực hành click chuột truyền thống thì thấy còn chỉ thêm những phím tắt hay những mẹo khác để có thể thuận tiện hơn trong áp dụng vào thực tế.

Bạn nào mà đi làm sợ bị đánh cắp hay bị sửa tài liệu thì học xong khóa này là bảo mật được ngay những tài liệu của mình . Những kiến thức tổng quan và chuyên sâu về Microsoft Excel 2010 cũng được thầy chia sẻ ở trong khóa học.

Khóa học đem lại hiệu quả cao cũng như áp dụng được rất nhiều thực tế, tuy những bài giảng kéo dài còn chưa đến 15 phút nhưng nội dung trong đó lại rất đầy đủ và không quá khó để học.

Ưu điểm

 • Sau khi học các bạn có thể tự tin hơn trong việc quản lí và xử lí các số liệu
 • Hiệu quả nhanh, áp dụng được ngay sau khi học
 • Có nhiều mẹo hay giúp rút ngắn thời gian làm việc
 • Có các bài được học thử

Nhược điểm

Tớ thấy không có nhược điểm gì về khóa học này tuy nhiên vì là khóa học chủ yếu dạy những kiến thức nền tảng và cơ bản nên các bạn hãy chú ý tập trung học ở khóa này nhé !

Đánh giá 10/10

Linh đăng kí Khóa học Thành thạo Excel 2010 trong 3 giờ (unica.vn)

2.Thực hành làm kế toán trên Excel từ A-Z và định hướng để thành công

Tớ thấy khóa học Thực hành làm kế toán trên Excel từ A-Z và định hướng để thành công này được đánh giá 5 sao, có gần 300 đánh giá, chắc hẳn là rất nhiều anh chị dân kế toán theo học rồi, cùng tớ khám phá xem khóa học của thầy Học có gì mà thu hút học viên nhiều đến thế nhaa!

 Nội dung khóa học

Gồm 14 phần: chứng từ ghi sổ, những bút toán cần lưu ý, kết chuyển cuối kỳ, lên sổ nhật ký chung…

Những chị kế toán ở phòng tớ bảo rằng học khóa này giáo trình khóa học được chia ra rất rõ ràng và rất đầy đủ các nội dung,những gì cần thiết để thành thạo excel đều có ở đây.

Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc, xây dựng hệ thống tài khoản, hạch toán kết chuyển tài khoản, hay là lên bảng cân đối kế toán.

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học Excel Online tại Unica
Tên khóa học Thực hành làm kế toán trên Excel từ A-Z và định hướng để thành công
Tên giảng viên Phạm Văn Học
Đối tượng Sinh viên nghành kế toán hay nhân viên kế toán
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học 11 giờ 35 phút
Giáo trình 84 bài giảng
Giá khóa học 800.000 VNĐ  Giảm giá 399.000VNĐ

Vì bản thân thầy cũng tự bản thân nổ lực và học hỏi mới có ngày hôm nay nên những chia sẽ của thầy rất  chân thật và những bài giảng cũng rất sát với nghành kế toán. Thầy dạy dễ hiểu và cặn kẽ

Tuy nội dung khóa học hơi dài nhưng rất đầy đủ và chi tiết không hề lan man hay lạc đề.

Những ai chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc kế toán hay muốn trở thành một kế toán tổng hợp thì nên đăng kí ngay khóa học này để có thể tăng kỹ năng kinh nghiệm thực tế và những định hướng phù hợp trong công việc của mình.

Chỉ sau một khóa học thôi mà chị bạn đồng nghiệp của mình đã thấy tự tin hơn trong việc hoạch toán trên excel qua chứng từ ghi sổ và nhật ký chung, giờ đây những công việc được giao chị ấy làm cũng xong nhanh hẳn, theo đúng tiến độ của công việc của công ty .

Ưu điểm

 •  Khóa học áp dụng được rất nhiều vào thực tế
 • Hiệu quả cao trong thời gian gian ngắn
 • Nội dung khá đầy đủ và xúc tích
 • Khóa học thường được giảm giá sốc, các bạn nào có ý định thì nên đăng kí liền tay

Nhược điểm

 •  Thầy là người xứ Quảng nên mới vào học có chút khó nghe nhưng học dần các bạn sẽ quen thôi.
 • Các bạn phải tự tải những file excel bài mẫu tương tự thầy để thực hành nhé, chứ trong khóa học không cung cấp sẵn tài liệu học.

Đánh giá 10/10

Link đăng kí: Thực hành làm kế toán trên Excel từ A-Z (unica.vn)

3.Thành Thạo Excel Qua Giải Đề Thi

Hồi tớ đăng kí học vì lo rằng không nắm chắc các kiến thức và áp dụng lí thuyết vào thực hành nên đã đăng kí thêm khóa học Thành Thạo Excel Qua Giải Đề Thi này để có thể tự kiểm tra lại kiến thức của mình.

Nội dung khóa học

Các nội dung cũng tương tự gần giống những khóa khác tuy nhiên ở khóa học này sau mỗi phần học có thêm bài tập để tớ và các bạn có thể rèn luyện thêm. Đặc biệt phần 8 là kiểm tra và giải bài.

Tớ được học thử 2 bài để cảm nhận trước khi đăng kí khóa học.

Bảng tổng quan

Danh mục Khóa học Excel Online tại Unica
Tên khóa học Thành Thạo Excel Qua Giải Đề Thi
Tên giảng viên Trần Duy Thanh
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học 07 giờ 57 phút
Giáo trình 58 bài giảng
Giá khóa học 700.000 VNĐ  Giảm giá 599.000VNĐ

Tớ nghe thầy chia sẻ thì thầy là người có nhiều kinh nghiệm trong soạn giáo trình môn tin học văn phòng. Chắc cũng chính vì vậy mà những bài học ở khóa học này tớ thấy rất sát với nội dung tớ học và thi ở trường.

Những bạn nào có ý định thi chứng chỉ tin học văn phòng cơ bản hay còn chưa vững những kiến thức Excel cơ bản thì tớ thấy khóa học này rất đáng để đăng kí.

Các bài giảng, giáo trình được chia ra từng mục rất cụ thể và rõ ràng, khi tớ muốn học những bài nào trước cũng được. Sau mỗi phần học thầy còn có bài tập để ôn luyện lại, làm giúp ghi nhớ bài tốt hơn.

Thầy dạy đầy đủ từ các hàm thống kê đơn giản, đến các hàm dò tìm và thống kê nâng cao. Những hàm mà tớ được học trong bài, khi làm thêm bài tập như vậy tớ thấy giúp nắm vững kiến thức hơn và thành thạo khi sử dụng.

Đặc biệt các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi hoàn thành các bài thi ở phần cuối khóa học nhờ vào những rèn luyện và chăm chỉ trong quá trình học tập ở các phần trên.

Ưu điểm

 • Tớ thấy thầy giảng rất dễ hiểu, hiệu quả trong từng bài giảng.
 • Trong làm việc tớ ứng dụng cũng được rất nhiều.
 • Khóa học cũng thường đưa ra những mức giá ưu đãi tốt

Nhược điểm

Tớ không thấy có nhược điểm gì ở khóa học này, các bạn hãy chăm chú nghe giảng ở khóa học nền tảng này để có thể dễ dàng hơn khi muốn học nâng cao nhé

Đánh giá 10/10

Link đăng kí Khóa học Thành thạo Excel trong 3 tuần (unica.vn)

4.Các mẹo Excel cơ bản dành cho kế toán

Có bạn nào ở đây là nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên văn phòng, như chị bạn đồng nghiệp của tớ cần sử dụng Excel phục vụ công việc nhanh chóng và chính xác không? Nếu có thì khóa học Các mẹo Excel cơ bản dành cho kế toán là dành cho bạn.

Nội dung khóa học

Gồm có 5 phần: offfice excel trong xử lí kế toán, offfice excel trong soát số liệu thống kê, offfice word trong kế toán,…

Tớ xem thấy những nội dung hết sức gần gủi và cơ bản trong nghành kế toán, có những 3 bài để học thử.

Không chỉ những bài ứng dụng và thực hành không đâu trong khóa học còn có những mẹo làm việc với Excel như phím tắt làm việc, thiết lập các công thức tính toán tự động mặc định, định dạng mặc định ngày tháng.

Bảng tổng quan

Danh mục Khóa học Excel Online tại Unica
Tên khóa học Các mẹo Excel cơ bản dành cho kế toán
Tên giảng viên Phan Đắc Đoan
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Đối tượng Phù hợp với sinh viên, nhân viên nghành kế toán
Thời lượng khóa học 02 giờ 53 phút
Giáo trình  42 bài giảng
Giá khóa học 500.000 VNĐ  Giảm giá 349.000VNĐ

Thầy giảng khá chi tiết và tỉ mỉ, vào xem thử mới thấy thầy dạy những cái đơn giản nhất luôn, như việc đặt form chữ, tạo xóa bôi màu sheet, định dạng ngày tháng. Các bạn nghĩ là mấy cái này quá đỗi bình thường nhưng khi học rồi mới thấy có những thao tác và sử dụng phím tắt rất hữu dụng, nhanh gọn.

Những nội dung và  giáo trình được chia ra từng phần rất cặn kẽ và đầy đủ, sát với những gì mà một người kế toán cần sử dụng: tạo lập các sổ cái, cộng riêng số liệu, kiểm tra nhanh hàng tồn kho, tạo hợp đồng lao động… công việc nhanh chóng và chính xác, những sắp xếp và quản lý công việc được hiệu quả.

Có một phần học cuối cùng tớ thấy rất hay mà không phải ai cũng biết đó là chuyển file word, excel qua pdf và chuyển file pdf qua word. Đang dạy excel thế nhưng mà thầy còn chỉ qua cả word nữa đây này. Lại học thêm được kiến thức mới thật thích đấy.

Ưu điểm

 • Hiệu quả cao trong thời gian ngắn
 • Thường có những chương trình khuyến mãi

Nhược điểm

Tớ thấy không có quá nhiều nội dung trong khóa học chắc vì là khóa cơ bản. Bạn nào muốn nắm chắc kiến thức hơn nữa phải tự tìm kiếm tài liệu để có thể luyện tập nhiều hơn.

Đánh giá 8/10

Link đăng kí: 👉👉👉 Tại đây 

5.Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp

Chời ơi không biết một doanh nghiệp trung bình có bao nhiêu nhân viên, bao nhiêu sếp mà tớ thấy khóa học này có gần 8000 học viên tham gia. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì nhân viên phải luôn có năng lực người ta mới tuyển chứ đúng không?

Mà còn Excel lại cần ứng dụng rất nhiều vào công việc nữa, vậy cùng khám phá xem khóa học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp để cùng xem làm trong doanh nghiệp thì cần những kĩ năng gì nhé!

Nội dung khóa học

Nội dung khá cơ bản gồm 4 phần : thao tác cơ bản, sử dung hàm, làm việc với cơ sở dữ liệu, ứng dụng tạo các biểu mẫu thực tế.

Với 2 phần đầu có 4 bài học thử thì không quá khác biệt với những khóa học ở trên tớ chia sẻ nhưng nếu bạn chưa nắm vững thì vẫn nên học lại kỹ càng hơn để những bài sau không có thể làm khó bạn.

Bảng tổng quan

Danh mục Khóa học Excel Online tại Unica
Tên khóa học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp
Tên giảng viên Lê Chí Xuân
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Đối tượng Phù hợp với mọi đối tượng
Thời lượng khóa học 04 giờ 02 phút
Giáo trình  42 bài giảng
Giá khóa học 1.200.000 VNĐ  Giảm giá 199.000VNĐ

Làm trong doanh nghiệp thì không thể thiếu những bảng thu chi, tồn quỹ hay những những bảng báo giá. Về cơ bản tớ thấy ở khóa học đều có đủ cả. Những nội dung ở giáo trình đều được chia ra từng phần rất rõ ràng.

Ứng dụng được vào rất nhiều thực tế luôn, hiệu quả đến nhanh sau những bài học

Tớ cảm thấy thầy dạy chậm dễ hiểu nhưng có cảm giác gây buồn ngủ 😪 không biết hay do tớ buồn ngủ nữa 😁

Ưu điểm

 • Dễ học, dễ hiểu
 • Hiệu quả cao
 • Có giá khuyến mãi sốc

Nhược điểm

Như tớ nói ở trên đó là thầy dạy không cuốn lắm hihi

Đánh giá 8/10

Link đăng kí  💁‍♀️💁‍♀️💁‍♀️ Ở đây 

6.Trở thành bậc thầy báo cáo với Excel

Có câu ” Không thầy đố mày làm nên ” mà muốn làm thầy trước tiên phải học qua khóa học Trở thành bậc thầy báo cáo với Excel này để tu luyện thành chín quả.

  Nội dung khóa học

Thời lượng dạy trung bình 5 phút/bài nên được chia ra hẳn 15 phần: kỹ thuật kết hợp giữa các hàm, tạo các báo cáo chuyên nghiệp với Pivot table, tạo báo cáo thông qua check box của excel,thông qua option, ….

Bảng tổng quan

Danh mục Khóa học Excel Online tại Unica
Tên khóa học Trở thành bậc thầy báo cáo với Excel
Tên giảng viên Triệu Tuấn Anh
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Đối tượng Phù hợp với mọi đối tượng
Thời lượng khóa học 03 giờ 39 phút
Giáo trình 50 bài giảng
Giá khóa học 600.000 VNĐ  Giảm giá 499.000VNĐ

Khóa học có rất nhiều điều mới mẻ đối với tớ như dùng Conditional Formatting định dạng vùng chứa Check Box, Index & Match trong trình bày báo cáo hay sử dụng ChecBox trích xuất dữ liệu và Conditional Formatting định dạng dữ liệu nâng cao, tất cả đều như là một trang sách mới mở ra trước mặt tớ. 

Vì sự nhiệt tình giảng dạy của thầy mà tớ đã tiếp thu bài rất nhanh, ứng dụng được rất nhiều vào trong công việc.

Ưu điểm

 • Thầy giảng rất chi tiết, dễ hiểu
 • Giáo trình được sắp xếp rõ ràng, chỉnh chu
 • Thường có giá ưu đãi

Nhược điểm

Tớ thấy khóa học này có phần nâng cao và khó học, những bạn nào muốn đăng kí cần lưu ý và có kiến thức cơ bản thật là chắc chăn.

Đánh giá  9/10

Link đăng kí Trở thành bậc thầy báo cáo với Excel (unica.vn)

7.Microsoft Excel 2013

Microsoft Excel ứng dụng rất nhiều trong đời sống, công việc. Khóa học Microsoft Excel 2013  giúp các bạn thực hiện và tối ưu trong công việc.

Nội dung khóa học

Gồm có 5 phần: thủ thuật nâng cao trong excel, các kiểu định dạng và ràng buộc, hàm nâng cao, sắp xếp và thống kê dữ liệu, ứng dụng tự động hóa.

Các bạn sẽ được học ở đây:

 • Kiến thức về các thủ thuật nâng cao
 • Làm bảng hệ thống thống kê số liệu, thông tin, sổ sách, kế toán… khoa học
 • Ứng dụng thực tiễn các kiến thức vào công việc cụ thể
 • Ứng dụng Excel nâng cao để tự động hóa công việc tốt hơn.

Bảng tổng quan

Danh mục Khóa học Excel Online tại Unica
Tên khóa học  Khóa học Microsoft Excel 2013
Tên giảng viên Nguyễn Quang Vinh
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Đối tượng Phù hợp với mọi đối tượng
Thời lượng khóa học 02 giờ 11 phút
Giáo trình 19 bài giảng
Giá khóa học 500.000 VNĐ  Giảm giá 299.000VNĐ

 Tớ thấy nội dung hay và rất thiết thực. Bạn nào biết Excel nhưng không vững, còn mất nhiều thời gian, nhiều lúc gặp lỗi dữ liệu nhưng không biết xử lí như thế nào. Thì khi học xong khóa học này thầy dạy khá nhiều mẹo hay ho để có thể cải thiện những lỗi hay gặp.

Ưu điểm

 • Ứng dụng được vào nhiều trong thực tiễn
 • Tối ưu thời gian và bảo vệ dữ liệu
 • Thường có giá ưu đãi tốt

Nhược điểm

Khóa học có phần nâng cao chứ không phải cơ bản đâu nha, nên tớ nghĩ các bạn cũng cần biết sơ lược qua kiến thức cơ bản của Excel để có thể dễ nắm bài trong tay.

Đánh giá 9/10

Link đăng kí: Khóa học Microsoft Excel 2013 nâng cao (unica.vn)

8.Thành thạo Excel 2013 từ A tới Z, tự tin thi đỗ chứng chỉ MOS

Các bạn nào muốn thi chứng chỉ tin học MOS hay còn chưa nắm chắc kiến thức để tự tin đi thi thì có thể tham khảo qua khóa học Thành thạo Excel 2013 từ A tới Z, tự tin thi đỗ chứng chỉ MOS

Nội dung khóa học

Gồm có 12 phần: chủ yếu là những bài thực hành như thực hành với tab home, với tab insert, tab formulas…

đặc biệt ở khóa học này các bạn sẽ biết được dạng đề thi, làm quen với nó và sẽ được chữa những bài thi thử.

Bảng tổng quan

Danh mục Khóa học Excel Online tại Unica
Tên khóa học Thành thạo Excel 2013 từ A tới Z, tự tin thi đỗ chứng chỉ MOS
Tên giảng viên Nguyễn Ngọc Chiến
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Đối tượng Phù hợp với mọi đối tượng
Thời lượng khóa học 09 giờ 00 phút
Giáo trình 71 bài giảng
Giá khóa học 599.000VNĐ

Tớ thấy khóa học có tính cập nhật cao và mới hơn rất nhiều so với những nơi dạy khác, vì nhiều nơi dạy phiên bản 2010 chứ không phải 2013.

Khóa học cung cấp đầy đủ khá chi tiết về nội dung, có đầy đủ đề thi và lời giải các đề thi MOS tổng hợp các năm, thầy giảng cũng rất  chi tiết, dễ hiểu và hơn thế nữa thầy còn chia sẻ những kinh nghiệm hay chiến lược khi vào thi.

Ưu điểm

 • Có những đề thi cũng như form đề để các học viên có thể làm quen
 • Thầy dạy rất tâm huyết và chu đáo
 • Hệ thống kiến thức và nội dung rất đầy đủ

Nhược điểm

Các bạn cần có kiến thức cơ bản vững chắc để có thể theo kịp tiến độ khóa học.

Đánh giá  9/10

Link đăng kí:  Tại đây

9.Chinh phục excel công sở

Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu về  tính toán thông tin số liệu thống kê cùng càng cao hơn, do đó Excel là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của dân công sở. Khóa học Chinh phục excel công sở là nơi để bạn có thêm bí kíp bỏ túi.

Nội dung khóa học.

Gồm có 8 phần với 3 bài học thử: phím tắt, đồ thị nâng cao, viết ứng dụng quản lí, bảo mật bảng tính…

Các bạn sẽ được học

 • Biết cách sắp xếp, lên kế hoạch trên trang bảng tính
 • Khai thác và trình bày số liệu nhanh chóng
 • Xử lý, tổng hợp, quản lý và phân tích số liệu với những  ứng dụng nâng cao.

Bảng tổng quan

Danh mục Khóa học Excel Online tại Unica
Tên khóa học Chinh phục excel công sở
Tên giảng viên Nguyễn Thành Đông
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Đối tượng Phù hợp với mọi đối tượng
Thời lượng khóa học 02 giờ 25 phút
Giáo trình 24 bài giảng
Giá khóa học 600.000VNĐ giảm giá 499.000 VNĐ

Nội dung khóa học rất bổ ích, học được những kỹ năng excel hay, thầy truyền đạt rất tỉ mỉ và dễ hiểu.

Ứng dụng được nhiều vào công việc.Tuy nhiên tớ thấy khóa học cần thêm những bài tập để có thể thực hành nhiều hơn tăng khả năng ghi nhớ và đạt hiệu quả cao hơn.

Ưu điểm

 • Dễ hiểu, dễ học
 • Nội dung  sát với giáo trình
 • Được học thử
 • Thường có giá khuyến mãi

Nhược điểm

 • Chưa có phần bài tập
 • Nội dung chưa phân ra những mục riêng rõ ràng

Đánh giá  8/10

Link đăng kí  Khoá học Chinh phục excel công sở (unica.vn)

Tiện đây mình cũng muốn chia sẻ thêm , trước khi biết đến với Unica thì mình được chị đồng nghiệp giới thiệu 2 qua khóa học Excel Online của thầy Nguyễn Đức Thanh ( ĐT Nguyễn) ở Hocexcel.online.

10.EX100 – Excel cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Chị đồng nghiệp thật tốt bụng và tinh tế khi giới thiệu khóa EX100 – Excel cơ bản dành cho người mới bắt đầu này cho tớ để có thể khai sáng cho đứa em mù Excel.

 Nội dung khóa học

Ở khóa học này tớ thấy có nội dung: giới thiệu thẻ Ribbon, thao tác với sheets, cơ bản về bảng tính…Nhìn chung là những bài nhập môn rất cơ bản.

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học Excel Online tại Hocexcel.online
Tên khóa học EX100 – Excel cơ bản dành cho người mới bắt đầu
Tên giảng viên Nguyễn Đức Thanh
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học Trung bình mỗi bài 30 phút trở xuống
Giáo trình 15 bài giảng
Giá khóa học 499.000VNĐ

Tớ thấy thầy giảng rất dễ hiểu, thao tác của thầy chậm rãi, có thể dễ thực hiện theo. Vì là khóa học cơ bản nên tớ thấy chưa có gì khó cả. Các bài giảng được thầy chia nhỏ ra từng phần nên tớ thấy rất dễ nắm chắc kiến thức.

Tuy nhiên chất lượng âm thanh hơi nhỏ và nội dung không nhiều nên các bạn cần chú ý lắng nghe nha.

Ưu điểm

Đăng kí học ở đây tớ thấy:

 • Chất lượng video tốt
 • Nắm được các hàm tính cơ bản có thể áp dụng vào công việc

Nhìn thì không có nhiều ưu điểm nhưng ai cần học từ cơ bản nhất thì khóa học này cũng rất đáng để thử.

Nhược điểm

 • Ít có giá khuyến mãi
 • Không được học thử

Đánh giá 8/10

Link đăng kí: Tại đây

11.Thủ thuật Excel 2020

Công việc thì chất đống đòi hỏi các bạn phải có những thao tác và kỹ năng xử lí công việc nhanh vì vậy mà những phím tắt hay những mẹo mà các bạn học được trong khóa học Thủ thuật Excel 2020 sẽ phần nào giúp các bạn đẩy nhanh tiến độ công việc.

Nội dung khóa học

Khóa học không chia ra từng phần riêng lẻ tuy nhiên lại chia ra nhiều bài học nhỏ: đánh số thứ tự nhanh với Fill Series, sử dụng phím Ctrl khi nhập công thức vào một ô, chuẩn hóa xử lí dữ liệu bị trộn ô,…

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học Excel Online tại Hocexcel.online
Tên khóa học Thủ thuật Excel 2020
Tên giảng viên Nguyễn Đức Thanh
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học Mỗi video trung bình dưới 4 phút
Giáo trình 36 bài giảng
Giá khóa học 499.000VNĐ

Tớ thấy nội dung khóa học khá đa dạng và phong phú, các bài giảng được thầy chia ra từng phần nhỏ rất dễ để mình ghi nhớ và nắm vững kiến thức.

Tuy tưởng chừng những thao tác như xuống dòng trong 1 ô excel, tách dữ liệu từ một cột ra nhiều cột hay sắp xếp dữ liệu là đơn giản nhưng nếu chưa học qua 1 khóa cơ bản như vậy thì tự mò mẫn làm rất lâu .

Qua những bài học với những thủ thuật cơ bản, tớ thấy rất hữu ích luôn, rút ngắn được rất nhiều thời gian  khi làm, biết thêm nhiều phím tắt có thể áp dụng vào công việc, trông bạn sẽ rất chuyên nghiệp qua khóa học này đó nha.

Ưu điểm

 • Hiệu quả cao
 • Áp dụng được nhiều vào công việc
 • Dễ hiểu, dễ học

Nhược điểm

Các bạn cần có 1 kiến thức Excel cơ bản và một môi trường học yên tĩnh để có thể tập trung học tập và đem lại hiệu quả cao .

Đánh giá 9/10

Link đăng kí: => Tại đây 

Khóa học Excel Online cho người mới bắt đầu nào tốt nhất ?

Qua thời gian đăng kí tham gia các khóa học cũng như qua những lời giới thiệu hết sức nhiệt tình đến từ những người quen thì tớ thấy rằng khóa học Thành Thạo Excel Qua Giải Đề Thi ở mục số 3 là tớ đánh giá khóa học excel online cho người mới bắt đầu tốt nhất.

Khóa học tớ thấy hay từ cách thầy dạy cho đến nội dung. Những bài giảng trong khóa excel đó rất chỉnh chu. Thầy dạy cũng dí dỏm nên khi học đem lại cho tớ cảm giác thoải mái khi học, những ví dụ thầy đưa ra cũng rất sát với thực tế.

Nhìn chung khóa học rất phù hợp cho bạn nào mất căn bản muốn học lại hay mới bắt đầu đến với excel.

Khóa học Excel Online từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất ? 

Với nội dung từ cơ bản đến nâng cao nhưng với sự nhiệt tình của giảng viên và giáo trình đầy đủ thì tớ đánh giá khóa học Trở thành bậc thầy báo cáo với Excel là một trong những khóa học Excel Online từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất.

Khóa học có những vận dụng và kết hợp thông minh các hàm trong Excel cho các số liệu cần báo cáo, từ đó giúp học viên tư duy được nhiều kiểu báo cáo, thúc đẩy và kích thích sự sáng tạo kỹ thuật sử dụng Excel của học viên.

Những ai đang có nhu cầu học thì hãy nhanh tay đăng kí nhé vì rát nhiều khóa học đang được giá ưu đãi để sớm làm chủ được Excel và trở thành bậc thầy của những bảng báo cáo.

Mã giảm giá học excel online

Các bạn có thể lấy mã ưu đãi có trị giá lên đến 40% dành cho tất cả khóa học tại link:  https://unica.vn/?coupon=MONMIENTRUNG

Đặc biệt các bạn có thể sử dụng mã giảm giá ” MONMIENTRUNG ” danh riêng cho danh mục Tin học văn phòng. Chỉ cần copy mã ” GIFTCODE01 ”  dán vào ô ” nhập mã giảm giá ” là các bạn sẽ nhận được giá học siêu hời với khóa học siêu chất lượng đó nhá.

Kênh Youtube học Excel Online miễn phí

Một vài kênh học Excel Online miễn phí tớ có học qua tớ thấy khá uy tín trên Youtube các bạn có thể tham khảo:

» ĐT Nguyễn [Học Excel Online]: https://www.youtube.com/channel/UCvR1iOkcoZXRxu2Hk6kYQyg

» Gà Excel: https://www.youtube.com/channel/UCcBKibvrvNU6Zaf6UQoVUnA

» Ông Thầy: https://www.youtube.com/channel/UC7xK4_gBZxxwZ-98YqtpA3A

Kinh nghiệm học Excel Online hiệu quả

Những kinh nghiệm tớ chia sẻ lên đây là thông qua những trải nghiệm riêng của bản thân cũng như từ đóng góp từ mọi người thân xung quanh tớ.

 • Để học Excel Online hiệu quả trước tiên các bạn cần có một đường truyền Internet ổn định. Khi xem những bài giảng toàn những thao tác trên máy tính, cần có một đường truyền mạnh để có thể xem video một cách sắc nét và mượt hơn.
 • Học Excel mà thì tất nhiên cần có máy tính, các bạn nên cài sẵn những bản Excel có hệ Window Office 2010 trở lên để mang tính cập nhật chương trình mới bắt kịp với chương trình học.
 • Excel không phải là môn học khó tuy nhiên cũng không phải là dễ vì vậy cần phải thực hành nhiều,  ngay trong những khóa học giáo trình của các thầy đã có sẵn những bài tập sau mỗi bài học các bạn có thể làm lại để đem lại hiệu quả cao khi học Excel Online
 • Nếu các bạn chuẩn bị thi hãy xem kĩ những lưu ý, dạng đề hay những đề thầy sửa để làm quen với những dạng đề trước đó khi vào thi cũng vững tâm lý hơn.

F.A.Q khóa học excel online

Học Excel Online cho người mới bắt đầu khó không ?

Học excel online cho người mới bắt đầu không hề khó.  Quan trọng bạn học phải kết hợp thực hành và đi vào thực tế thì sẽ rất nhanh và thấy nó hay.

Học gì cũng cần có kiên trì kể cả môn Excel cũng vậy. Excel là một môn rất hay và ứng dụng cũng như giúp ích được rất nhiều vào thực tế vì vậy mà Excel là môn học cũng rất quan trọng.

Các bạn nên kiên trì học chứ không nên học theo hứng thú. Với những khóa Excel Online những người mới bắt đầu học thực sự sẽ rất hiệu quả vì khi đăng kí một khóa các bạn sở hữu trọng đời, nếu không nhớ hoặc không hiểu có thể xem lại nhiều lần.

Điều này cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi học đối với những bạn mới bắt đầu học.

Khóa học Excel Online từ cơ bản đến nâng cao mất bao lâu?

Tớ thấy học không bao giờ là đủ nhưng nếu để quy ra con số thì nhất định khóa học excel online từ cơ bản đến nâng cao không có con số nào phù hợp.

Có người học có thể mất 1 năm, 2 năm nhưng cũng có người có thể chỉ mất 1 tháng. Như tớ chia sẻ ở trên Excel không phải là môn khó học nhưng cũng không phải là một môn dễ. Vì thế mà thời gian học cũng được đo lường theo khả năng tư duy, mức độ siêng năng và tính kiên trì của bạn.

Những khóa học Excel Online có thể giúp bạn rút ngắn thời gian học tập, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết, học từ những kiến thức cơ bản nhất đến nâng cao.

Điều này sẽ giúp cho bạn có thể có một hệ thống kiến thức tổng quát cũng như chi tiết nhất về các nội dung có trong Excel đem lại hiệu quả cao trong thời gian  ngắn học tập.

Với một người đã học qua nhiều khóa Excel Online tớ mong các bạn có thể đăng kí học đúng những khóa học theo nhu cầu của bản thân.

Chúc các bạn có một trải nghiệm học Excel Online vui vẻ và hiệu quả.! Các bạn còn biết khóa học Excel Online nào hay nữa hãy chia sẽ cho tớ biết thêm nha !

Hãy cập nhật và xem thêm những bài viết của tớ tại http://duongleteach.com/ 

Một số từ khóa tìm kiếm liên quan:

 • Khóa học Excel online miễn phí
 • Khóa học Excel Online
 • Review khóa học Excel Online
 • Mã giảm giá học Excel Online

3 ( 2 bình chọn )

Dương Lê

https://duongleteach.com
Chuyên review khóa học online tốt nhất hiện nay. Chia sẻ kinh nghiệm học online

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 5

27/04/2021 00:00

Mã miễn phí vận chuyển 5.5 Shopee

Tại địa điểm

Duongleteach.com

Chủ đề