Tin tức

Chủng tộc Inhumans trong vũ trụ Marvel là gì ? – Hồ Sơ Nhân Vật – Marvel Comics

2854

KÍCH HOẠT SỨC MẠNH

Các Mutant (dị nhân trái đất) sinh ra với tiềm năng sức mạnh nằm trong mình và nó sẽ nở ra khi Mutant đạt độ tuổi nhất định (thường là tuổi dậy thì). Khác với các nhân vật khác như Spiderman, Fantastic Four, Captain America… các Mutant không có sức mạnh sau những tai họa hoặc những thí nghiệm đặc biệt. Ngược lại, họ sinh ra với sức mạnh và nó chắc chắn sẽ được kích hoạt khi họ trưởng thành.

Trái lại với Mutants, các Inhumans sinh ra với tiềm năng sức mạnh nhưng chúng sẽ không bao giờ tự nở ra. Inhumans chỉ có sức mạnh khi tiếp xúc với chất Terrigen – một hợp chất đặc biệt được người Kree để lại. Sau khi tiếp xúc với Terigen, người Inhuman sẽ trải qua một quá trình biến chất, tự mọc ra 1 kén dày và thay đổi thể trạng lẫn tâm lý. Tất cả các Inhuman trước khi biến hình đều có hình dạng người, nhưng sau đó thì không chắc chắn. Sự thay đổi này – Terigenesis – sẽ khiến Inhuman sau khi chui ra khỏi kén có thể sẽ có hình dạng khác, thể chất khác, ngoại hình khác hoặc thậm chí là một con người hoàn toàn khác.

Quá trình Terigenesis
Quá trình Terigenesis

Sức mạnh của Inhumans sau quá trình Terigenesis rất kinh khủng, người Inhumans mạnh nhất chính là Black Bolt, vua của người Inhumans.

CÁC CHẤT XÚC TÁC CỦA INHUMANS:

Terrigenesis – thể khí của tinh thể Terrigen, là chất kích thích chính của Inhumans. Isogenesis – chiết xuất của Isogen Orbs. Amphogenesis – chiết xuất của Amphogen nhưng thất bại. Antigenesis – hấp thụ mật của hoa Nightblooms của cây Antigen. Exogenesis – chiết xuất Exogen Spice.

MỘT SỐ INHUMANS NỔI BẬT

0 ( 0 bình chọn )

Dương Lê

https://duongleteach.com
Chuyên review khóa học online tốt nhất hiện nay. Chia sẻ kinh nghiệm học online

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 5

27/04/2021 00:00

Mã miễn phí vận chuyển 5.5 Shopee

Tại địa điểm

Duongleteach.com

Chủ đề