Đèn Lồng Cát Lợi mẫu Hoàng Yến 01

chum-den-trap

Đèn Lồng Cát Lợi mẫu Hoàng Yến 01

Cơ sở sản xuất đèn lồng Cát Lợi
ĐC: Bình Chánh
Liên Hệ: 090 697 5198 (gặp Anh Lanh)

Cơ sở sản xuất đèn lồng Cát Lợi vừa cho ra mắt mẫu đèn lồng mới nhất mẫu Hoàng Yến. Với chất liệu khung kiến bền chắc chịu được điều kiện khí hậu nóng ẩm Sài Gòn. Chiếc đèn được phối màu đa dạng tùy theo từng kiểu cách tạo ra hiệu ứng ánh sáng lung linh trong không gian. Những ren cát tự nhiên được kết dính cẩn thận phá vỡ tính đơn điệu của khung kiến đồng thời điều hướng ánh sáng, tạo nên sắc vàng mờ ảo.

Đèn lồng Cát Lợi mẫu hoangyen01

Chúng tôi luôn có sẵn nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn. Nếu bạn muốn có một chiếc đèn lồng Cát Lợi như ý mình thích, chúng tôi cũng sẵn sàng chế tác một chiếc đèn lồng mới, đáp ứng sở thích của bạn. Bạn có thể thoải mái yêu cầu chúng tôi trang trí chiếc đèn thật phù hợp với điều bạn hằng mơ ước.

                               Đèn lồng cát mẫu hoangyen01

Một không gian để trưng bày chiếc đèn lồng là hết sức quan trọng. Chúng tôi luôn chú ý đến việc tạo ra những chiếc đèn lồng hòa hợp với thiên nhiên, mang lại cho không gian của bạn một vẻ đẹp sang trọng, ấm áp. Bạn có thể trưng bày một hoặc một vài chiếc đèn lồng tại một vị trí để làm tăng bậc góc nhìn thêm cuốn hút.

Một chiếc đèn lồng Cát Lợi tuy đơn giản, nhỏ bé nhưng có thể thu tài, nạp khí, làm sự nghiệp của bạn thêm tăng tiến, thịnh vượng.

                            Đèn lồng cát mẫu hoangyen01

Còn chần chừ gì nữa nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đèn lồng Cát Lợi. Hãy nhanh tay gọi đến chúng tôi theo số điện thoại: 090 697 5198 (gặp anh Lanh). Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng được niềm mong đợi của các bạn và giao hàng đúng như cam kết.

Tìm kiếm nhanh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.